New Age™ Peptide 8 Serum | Review by HELLO!

endota

Posted on March 08 2021

New Age™ Peptide 8 Serum | Review by HELLO!

เตรียมผิวให้พร้อม รับมือทุกทริปตลอดซัมเมอร์นี้ สนุก สวย แบบผิวสุขภาพดี กับไอเท็มดูแลผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟู ลดเลือนริ้วรอย ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส หมดกังวลในทุกกิจกรรมเอาต์ดอร์

เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วงเวลาซัมเมอร์คือช่วงที่แสงแดดรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นโทษจากรังสี UVA และ UVB เป็นสาเหตุในการทำร้ายผิวให้แห้งเสีย เพราะกิจกรรมกลางแจ้งที่หนุ่มๆ สาวๆ ชื่นชอบ และได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้คงหนีไม่พ้นการนอนอาบแดด เดินเล่นริมชายหาด ถ่ายภาพสวยๆ ท่ามกลางสวนดอกไม้ รวมถึงการเล่น Wakeboard 

ซึ่งแสงแดดในปัจจุบันนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่ารุนแรงมากขึ้นจนสามารถทำร้ายผิวให้ไหม้เกรียม มีอาการแดง แสบร้อน และลอกคราบเป็นขุยได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งนั่นส่งผลให้เซลล์ผิวหนังได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณผิวหน้า ที่มีความอ่อนโยน ไวต่อแสง และบอบบางแพ้ง่าย หากได้รับแสงยูวีโดยตรงแล้วละก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัญหาผิวแห้งกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงปัญหาริ้วรอย จะต้องตามมาในเวลาอันรวดเร็วแน่นอน

จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องดูแลผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น เพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิวแต่เนิ่นๆ ไม่ใช่ว่าแค่ทาครีมกันแดดแล้วจะเพียงพอ เพราะบางครั้งครีมกันแดดช่วยป้องกันแสงยูวีได้ก็จริง แต่ไม่อาจเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เพียงพอ ทั้งยังไม่สามารถลดเลือนปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย และ Endota สกินแคร์แบรนด์ดังส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ New Age ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องของ Anti-Aging สูตรเข้มข้นที่อ่อนโยนต่อหนุ่มสาวผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่เป็นสารเคมี ที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว ตอบโจทย์สำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เติมความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากเปปไทน์ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงการคัดสรรสเต็มเซลล์ที่มีประโยชน์

เซรั่มบำรุงผิวที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยการนำเอาเปปไทน์โมเลกุลขนาดเล็ก (Snap8) และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากธรรมชาติ และ Apple Stem Cell (PhytoCellTec) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่จะพุ่งตรงเข้าเติมเต็มริ้วรอยให้ตื้นขึ้น แลดูจางลง ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย Hyaluronic Acid ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวแห้งกร้าน หรือผิวขาดน้ำจากการโดนทำร้ายด้วยแสงยูวี ไอเท็มเด็ดที่ HELLO! ขอการันตียกให้เป็นหนึ่งในบิ้วตี้ไอเท็มที่ HELLO! Loves คัดสรรมาฝากกันในซัมเมอร์นี้!

See original post here

More Posts