New Age™ products | Review by poppucosme jeban.com

endota

Posted on August 28 2020

New Age™ products | Review by poppucosme jeban.com

สวัสดีค่ะทุกคน มีสกินแคร์ดีดีมาแนะนำอีกล้าว แบรนด์ Endota จากออสเตรเลียค่า แบรนด์นี้จริงๆปกติจะใช้ในสปาของเขาอย่างเดียวนะคะ ในไทยอยู่ที่ซอยเอกมัย 12 ชื่อว่า "White Wood Green Spa" ค่ะ 

นี่คือเซรั่มตัวดังของแบรนด์ที่จะมาปฏิวัติการดูแลผิวของคุณในขั้นตอนเดียวค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถซ่อมแซมผิวได้อย่างทรงพลัง ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆและทำให้ริ้วรอยร่องลึกแลดูตื้นขึ้นด้วยเปปไทด์ขั้นสูงแบบ multi-tasking เลย ✅

เซรั่มขวดนี้อัดแน่นไปด้วยสเต็มเซลล์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและ HA ที่ซึมซาบลงในผิวหนังได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสและเรียบเนียนค่ะ

น้องบรรจุมาในกล่องกระดาษแข็งสีครีมที่มีตัว Moisturizer สูตรเดียวกันแถมมาให้ด้วยอีก 1 sachet จ้ะ ขวดแก้วดรอปเปอร์สีน้ำตาลเมทัลลิกสวยงาม เนื้อเซรั่มเป็นสีขุ่นๆไม่ใสซะทีเดียวค่ะ ไม่มีกลิ่นเพราะไม่ผสมน้ำหอม ปราศจากน้ำมัน เนื้อสัมผัสเป็นเจลหยุ่นๆไม่เหลวไปไม่ข้นไป

ส่วนผสมเด่นๆ
🪐Sodium Hyaluronate ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว
🪐Snap 8 ™ - octapeptide ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความลึกของริ้วรอยที่เกิดจากการเกร็งของกล้ามเนื้อใบหน้า
🪐PhytoCellTec ™ - ช่วยต่อสู้กับความชราด้วยการปกป้องเซลล์ผิว
🪐Brightenyl ™ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

ส่วนตัวป๊อปใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ จะบอกว่าซึมลงผิวได้ดี ไม่ได้เร็วมากแต่ไม่ถึงกับต้องรอจนหาวอะไร ชุ่มชื้น ไม่เหนียวเลย แถมยังให้ instant effect แบบตึงจริงอะ (แต่ไม่ได้นานนะแม่ ซักไม่ถึงนาทีได้ ถ้าตึงนานต้องไปหาหมอฮะ) ใช้ครั้งแรกยังเฉยๆนอกจากตึงแปบๆกะผิวไม่แห้งค่ะ แต่พอใช้ซัก 2 อาทิตย์เลยรู้ว่าอ๋อน้องต้องใช้เวลาตอนนี้ติดใจใช้ทุกวันเลยจ้ะ เอาจริงตอนแรกแอบกลัวแพ้อยู่เหมือนกันแต่นางกลับอ่อนโยนเหลือเชื่อ 👏 (ปรบมือให้) ผิวเนียนและนุ่มขึ้นจนสามีมาแอบจิ้มแก้มละบอกนิ่มจัง อุ๊ยบ้า☺เขิล

ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจกับผลลัพธ์ น้องช่วยเรื่องความยืดหยุ่นผิวได้ดี ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ป๊อปไม่ได้หวังเรื่องการยกกระชับหรือริ้วรอยอะไรมากเพราะยังไม่ได้มีปัญหาจุดนี้และหวังผลระยะยาวมากกว่า แค่ได้ความชุ่มชื้นกับความฟูคือเลิฟแล้ว 🤎 สรุปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวนุ่มฟู เฟิร์ม เรียบเนียน สดใส ผิวแข็งแรงและไม่รีบร้อนค่ะ นี่ว่าวัย 20s ก็ใช้ได้แล้วค่ะ ป้องกันไว้ก่อนเนาะ 😁

30ml 4,250 THB

ถ้าให้เปรียบเทียบเซรั่มเหมือนข้าวเหนียว นู๋มอยส์เจอร์ไรเซอร์นี่ก็เป็นมะม่วงเลยจ้ะ คือใช้คู่กันคือดีต่อใจ ละมุนมาก ส่งเสริมกันได้ดีที่สุดแล้ว สำหรับตัวนี้เคลมว่าช่วยต่อต้านริ้วรอย เพื่อผิวตึงฟู ต่อสู้กับความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ แถมยังให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย

ส่วนผสมเด่นๆ
➡️Snap 8™ Peptide ช่วยลดการหดเกรงของกล้ามเนื้อ “Botox-like” ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น
➡️Neodermyl® ช่วยกระตุ้นการทำงานของ collagen และ elastin เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
➡️Brightenyl® ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
➡️Juveleven™ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่างๆ
➡️PatcH20™ การรวมพลังของส่วนผสมที่เด่นเรื่องการเติมน้ำให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว

🍂ต้องบอกก่อนค่ะว่าไม่ได้ซื้อมาพร้อมกับตัวเซรั่มนะคะ ลองใช้เซรั่มก่อนแล้วด้วยความที่เขาแถม sachet มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ให้ด้วย 1 ซอง พอลองใช้แล้วชอบเลยค่ะ เนื้อสัมผัสเนื้อนุ่มบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน จัดว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์อีกตัวที่ใช้ง่ายและคุณสมบัติครอบคลุมดีค่ะ ✅

นางอุดมไปด้วยวิตามิน A, C และ E ต่อต้านความเสียหายจากอนุมูลอิสระ มี HA ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูกระชับอิ่มฟู แถมยังมีเปปไทด์หลากหลายชนิดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย อ่อนางไม่มีน้ำหอมนะคะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย ป๊อปผิวผสมใช้ได้เช้า-เย็นไม่มีปัญหา หน้าไม่เยิ้ม ลงกันแดดต่อไม่เป็นขุย ใช้คู่กับตัวเซรั่มคือเสริมกันดีมาก ป๊อปว่าคู่นี้ช่วยเรื่องความอิ่มฟูของผิวได้ดีมากเลยค่ะ 👏💦

50ml 2,850 THB
 
ทั้ง 2 ตัวตำจากร้าน 📍SKINLAB นะคะสาวๆ
 
See original post here.
 

More Posts