New Age™ Power Serum Sheet Mask | Review by khwanvasinee

endota

Posted on March 05 2021

New Age™ Power Serum Sheet Mask | Review by khwanvasinee

Review Endota Power Serum Sheet Mask @endotathailand
1 กล่อง 4 แผ่น ราคา 1,590 บาท 🥥🪵🍂
 
มาจ้าา ตื่นเต้นจะมารีวิวมากก เพราะตอนแรกที่ใช้ คือใช้ตอนไลฟ์อยู่
โดยไม่ได้คิดว่าจะถูกใจหรือเปล่า 55555 กะว่า ถ้าไม่ชอบก็จะบอกในไลฟ์ไปเลย
 
แต่ผิดคาดมากกก ใช้แล้วชอบฟีลลิ่งหลังมาส์กมากๆเลย ผิวมันเฟรช สบายผิว และไม่เหนอะหนะเลยยยย ไม่น่าเชื่อ ลูบๆผิวไปไม่เหนียวเลย วันนั้นในไลฟ์เลยจับผิวตลอดเลยอะ เพราะผิวนุ่มเนียน เบาสบายมาก 55555 ทั้งๆที่เซรั่มในซองค่อนข้างเยอะเลยคือ 25ml เลยค่ะ เหมือนใช้เซรั่ม 1ขวดเต็มๆ
 
ผลลัพธ์หลังใช้ทันทีค่อนข้างว้าวเลยนะ รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง
เหมือนมันรีเฟรชผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ ได้ผลลัพธ์แบบ Instant เลยด้วย เหมาะมากกับการมาส์กหน้าตอนเช้า ก่อนแต่งหน้า หรือเอาไว้กู้ผิวได้เลย
 
เอาพาร์ทความรู้สึกขึ้นก่อน เพราะอินจริง55555
มาดูส่วนผสมกันค่ะ ว่าดียังไงในระยะยาว หรือคาดหวังผลอะไรได้บ้าง?
 
ส่วนผสมหลักๆก็จะช่วยเรื่องชุ่มชื้นมากๆเป็นหลัก ทำให้ผิว Plump ดูอิ่มเอิบเรียบเนียน ช่วยเติมน้ำ และเคลือบผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวเสียจากมลภาวะ แสงแดดต่างๆได้ด้วยส่วนผสมตามนี้ฮะ
 
1. Hydroviton24 Water (Aqua), Pentylene Glycol, Glycerin, Sodium Lactate, Lactic Acid, Serine, Urea, Sorbitol, Sodium Chloride and Allantoin) หลักๆเป็น NMF ทั้งนั้นเลย เป็นกลุ่มสารให้ความชุ่มชื้นในผิวอยู่แล้ว และช่วยเคลือบผิวให้ผิวอิ่มน้ำ ซึ่งตัวนี้เป็นเทคโนโลยีที่เค้าเคลมว่าทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชม.หลังใช้

2. Snap8 (Acetyl Octapeptide-3)
เป็นเปปไทด์ ที่ทำหน้าที่คล้าย Botox เลยฮะ ช่วยให้ผิวดูตึงๆ ริ้วรอยเล็กๆจะดูดีขึ้นนิดนึง

3. AMC Advanced Moisture Complex (Glycerin, Aqua,Sodium PCA, Urea,Trehalose, Hexylene Glycol, Polyquaternium-51 ,Triacetin, Caprylyl Glycol, Sodium Hyaluronate) สารกลุ่มเติมน้ำให้ผิวแบบทันท่วงที ทำให้ผิวอิ่มฟู เรียบเนียน เปล่งปลั่งได้เร็ว

4. Juveleven (Butylene Glycol, Aqua, Acetyl Hexapeptide-51 Amide) เป็นเทคโนโลยีเปปไทด์ ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิว ปกป้องและฟื้นฟูจากพวกมลภาวะต่างๆ
 
นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เบลนรวมกับความเป็นวิทยาศาสตร์ได้อย่างลงตัว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระจ่างใสได้บ้าง หากใช้ในระยะยาว แต่ขวันคิดว่ามาส์กตัวนี้ เหมาะใช้กู้ผิว เพื่อให้ผิวดูดีขึ้นได้ไวๆ ก่อนไปทำงาน แต่งหน้าในโอกาสสำคัญ จะเริ่ดมาก

หรือจริงๆถ้าใครมีงบ ใช้บ่อยๆก็ได้เลยค่ะ ไม่ได้มีสารอะไรที่ไม่ควรใช้บ่อยๆหรือในปริมาณมากๆเลย ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลยฮะ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจ ทำให้ขวันเปิดใจได้มากกกเลยกับเจ้าชีทมาส์กตัวนี้ และกำลังลองใช้ Peptide 8 Hya Serum ของเค้าอยู่เหมือนกันเพราะเห็นรีวิวเยอะเลย ไว้จะมาอัพเดตน้า⁣
 ⁣
endota เค้าเป็นแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียค่ะ ใครสนใจลองดูเพิ่มเติมได้ที่ @endotathailand และที่ร้าน @skinlabthailand นะคะ ⁣

See original post here

More Posts